Mặt bằng chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng

Tất cả các căn hộ tại Bohemia được sử dụng công nghệ xây đựng mới nhất, hiện đại nhất , chính vì vậy trong căn hộ sẽ không có cột, kèo làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ và phong thủy.

chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng 100% căn hộ được thiết kế có ánh sáng và gió tự nhiên, tận dụng tối đã không gian sống hiện đại với thiết kết chuẩn Singapore hiện đại trong lòng Hà Nội.

Các tầng dưới 1 – 5 và tầng M là trung tâm thương mại và dịch vụ, mặt bằng rộng lớn được bố trí rõ ràng các khu vực sảnh chờ, khu vực cho thuê

Căn hộ Bohemia Nguyễn Huy Tưởng được thiết kế theo không gian mở, đáp ứng nhu cầu khác hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Diện tích dao động linh hoạt rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Cư dân rất thoải mái để lựa chọn cho mình một căn hộ theo sở thích.

căn hộ chung cư bohemia nguyễn huy tưởng

Chung cư Bohemia Hà Nội có tổng số 232 căn hộ có diện tích từ 86 – 136 m2. Các căn hộ tại Bohemia với đa dạng phòng ngủ :

Căn 2 phòng ngủ : 86 – 90 m2
Căn 3 phòng ngủ : 95 – 136 m2
Toàn dự án được bao quanh tường rào khép kín với hệ thống đường dân sinh chạy quanh, thảm cỏ, cây xanh được bố trí hợp lí đan xen giữa các tòa nhà và trong khu dự án đảm bảo môi trường sống trong lành.

Thiết kế chi tiết căn hộ : Đang cập nhật

Mặt bằng chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng
5 (100%) 1 vote
0936 201 858